Thương hiệu nước ngoài có thật sự đẳng cấp?

- by -

Có những sự thật rất phũ cứ thương hiệu thường thường ở nc ngoài về VN là thành cao cấp, chuyện này rất khôi hài, không hiếm người không tin, nhưng nó là thế đấy.

Hãy biết như thế này 1 vài ví dụ điển hình:

 DSC_9989

( hình ảnh không liên quan tới bài viết, để cho đẹp thôi :3 )

. Starbuck được ví như cafe ghế bố ở vn đi đâu cũng có, chỗ nào cũng thấy thì về đến VN cứ như là 1 thương hiệu cao cấp.

. Gà rán KFC, bọn Mỹ kô thèm ăn GÀ vì fast food quá dở, nằm trong 1 quầy hàng nho nhỏ mang đi thì về VN KFC trở thành 1 món gà sang trọng trong nhà hàng máy lạnh.

. Burger King như là lò bánh mì thì về VN là BURGER bánh mì cao cấp.

. McDonald ở bên Mỹ cũng chịu chung số phận ngang ngửa giống Burger King thì sắp về VN đc bà con điên đảo chờ đợi, nhưng ở Mỹ nó đc ví ngang tầm như hủ tíu gõ VN, khi mà bạn không có tiền, đành ghé tạm đây ăn cho đỡ đói rồi về, … nếu hẹn hò bạn gái mà dẫn đi ăn Mac Donald thì 99% bị chia tay vì chê nghèo và bèo.

. Quần áo Giordano ở Úc thì rẻ tiền kiểu 10-15$ 3 cái áo [ so với thu nhập của SV làm lao công với lương 7$ 1 giờ là bèo nhất ], còn thua đồ Saigon Square, thì về VN trở thành 1 thương hiệu có có tiếng, nằm trong tầm trung lưu.

. Subway bánh mì bị coi là xe bán bánh mì ở VN thì về VN cũng là bánh mì đẳng cấp.

. Kem Bud bao lâu nay bạn vẫn ăn thì ở Mỹ đc bỏ xỉ trong siêu thị tủ đá chả ai đoái hoài, thì về VN được tâng bốc trở thành kem thương hiệu có tiếng ở Mỹ xịn.

. Thương hiệu túi xách COACH tầm trung ở Mỹ có giá khoảng từ 100 – 300 $ thì về VN giá của nó được dội lên khoảng 3-4 lần, và là 1 thương hiệu cực kỳ cao cấp …

Nói chung còn rất rất nhiều thương hiệu khác nhau nữa, mà không thể liệt kê hết và bạn không thể ngờ rằng ở nc ngoài nó bình thường đến thế nhưng về VN sẽ được MARKETING hóa phép thành 1 thương hiệu chất lượng có tiếng…

Thế mới biết, chiến dịch MARKETING quan trọng và mình kô hề chê các thương hiệu đó, vì họ vẫn làm tốt những gì họ đang làm, mình chỉ muốn nói rằng người dân Việt Nam thật quá thiệt thòi trong cuộc sống đất nước của họ và tâm lý thích xính hàng ngoại.

TOMQAST PARTYINSAIGON

COMMENTS
ARTICLES

Ra mắt dịch vụ Quay & Chụp mới chỉ dành cho Bất Động Sản

- by

View more

Tìm hiểu về khóa học quay Video Clip bằng Điện Thoại

- by

View more

Tổng hợp dịch vụ chụp hình của TOMQAST

- by

View more

Tổng hợp VIDEO CLIP ngắn được thực hiện bằng điện thoại GooglePixel

- by

View more

Phoneographer SC1 cây gậy tuy không rung nhưng vẫn làm sướng biết bao nhiêu cô gái

- by

View more

Nam Nghi Resort @ Phú Quốc by GOOGLE PIXEL – PIXEL PHONE

- by

View more

Chụp hình nội thất, có thật sự đơn giản chỉ là chụp hình

- by

View more

Những căn nhà ở Vietnam trị giá gần 100 tỉ không xuất hiện trên internet

- by

View more

Có 1 sự lo lắng nhẹ về dân trí

- by

View more

[Chia sẻ] Những thiết bị để giúp chụp nội thất đẹp hơn

- by

View more