Những điều tuyệt vời của phong trào Beer Club mang lại

- by -

Có lẽ không cần phải nói nhiều, hay phải quảng cáo thì các bạn chỉ cần lên Facebook nhìn Newfeeds không thôi cũng đã thấy phong trào Beer Club Beer Garden Beer House nở rộ như thế nào rồi nhỉ ? Newfeeds của Facebook liên tục hiển thị lên các quảng cáo của Nhà hàng Bia, Vườn Bia, CLB bia, v.v…

Có thể nói năm nay các loại mô hình như BAR CLUB LOUNGE đã phải nhường chỗ cho Beer Club nói chung rất nhiều, mặt hàng các loại rượu cũng phải giảm mạnh số lượng xuống vì sức tiêu thụ của Bia Tươi tăng lên đến ngất ngưởng …

Vậy dân chơi, những người đi chơi như chúng ta được lợi những điều gì, Beer Club đã mang đến những điều tuyệt vời gì? PiS sẽ liệt kê cho các bạn biết những điều như sau:

Tiết kiệm được rất nhiều TIỀN:

Ngày trước để showoff, để vui chơi, quẩy, nghe nhạc sung thường thì chúng ta có rất ít sự lựa chọn, chủ yếu vẫn là BAR CLUB, mà vào trong BAR CLUB cho dù là không uống rượu mạnh thì cũng có rượu vang và Cocktails, chi phí vẫn rất là mắc tốn kém chênh lệch nhau từ vài triệu đến vài chục triệu.

Trong khi đó đi vào beer club, thật sự có khi bạn cũng chỉ tốn khoảng 1,000,000 VNĐ cho nhóm 4 người đã có 1 buổi tối cực kì vui rồi ( 2 tháp bia + 1-2 món nhắm ). Bill cũng có thể lên đến chục triệu, nếu như bạn đi đông người, ăn và uống nhiều, nhưng thực chất, nếu chia đều trên đầu người bạn vẫn cảm thấy rất rẻ so với lại 1 buổi tối trải nghiệm tại BAR CLUB.

 

album_232647

 

Không khí vui tươi sôi động mang lại:

Quả thật như vậy, Mô hình beer club mở ra phải thường có diện tích rất lớn, kéo theo việc quảng cáo nhiều để kéo khách đông. Chưa kể tới việc số lượng người uống bia cũng nhiều hơn uống rượu, vì bia khá dễ tiêu thụ, họ có thể chỉ uống 1 chai, 1 lít, 1 tháp bia 3l, hoặc 1 két bia… với giá rất phải chăng nên việc uống bia kèm đồ ăn sẽ dễ kéo khách hơn rất nhiều, khi đó quán luôn có không khí vui tươi sôi động so với việc Bar Club chỉ có thể đông vài ngày trong tuần.

Bia Club thì thậm chí đông 1 tuần 8 ngày 🙂

 

album_232948

 

Bar Club Lounge có gì, Beer Club cũng có thể có cái đó:

Beer Club cũng có DJ, có vũ công, đèn Laser Nhấp Nháy, Máy Phun Khói, sân khấu, MC, v.v.. trong Vũ Trường đêm khuya có gì, thì thật sự Beer Club cũng đáp ứng đủ được hết.

Đặc biệt hơn hết Beer Club đáp ứng thêm đồ ăn phong phú hơn, đa dạng hơn như là 1 nhà hàng, khiến cho việc những ai không muốn nhậu, thì cũng có thể ngồi ăn như 1 nhà hàng cùng 1 không gian vui vẻ, sôi động náo nhiệt.

 

album_232567

 

album_232442

 

Không phân biệt tuổi tác, thời gian vui chơi không còn gói gọn trong đêm khuya:

Chính xác là như vậy, đối với các bạn trẻ teen dưới 18t có thể không được bước vào BarClub khi chưa đủ tuổi, nhưng vào 1 nhà hàng beer club thì lại hoàn toàn thoải mái. Bar Club phải sau 10:00PM mới lên đèn, đón khách, thì lúc đó các bạn trẻ có khi lại phải về nhà ngủ hoặc về sớm do phụ huynh kiểm soát thì với BeerClub chỉ cần 8:00PM thôi có khi là đã Full Bàn rồi.

 

Beer thì gần như dành cho hầu hết mọi lứa tuổi, trong quán bạn có thể bắt gặp 1 ông già 50t nhậu nhẹt với bạn mình, hay những anh dân văn phòng trung niên từ 30t trở lên hay cơ bản là những bạn trẻ chỉ cỡ khoảng 18-25t.

 

album_233519

 

album_232429

 

album_233120

 

Sự phong phú của hương vị BIA mang lại:

Trước đây Bia tại thị trường VN mà có tiếng thật sự rất ít, bạn chỉ có thể nhớ ngay đến Heineken, Tiger, Saigon, Carlsberg, 333, Corona, v.v…

Nhưng còn bây giờ thì sao rất nhiều sự lựa chọn cho bạn thêm nào là Sapporo, Budweiser, Desperados, Bitburger, Platinum, Stella Artois, zorok, Singha, Sư tử trắng, v.v…

Các hãng Bia mang thêm nhiều sản phẩm về, để làm event, mời uống thử hương vị, cạnh tranh về promotion, mang lại cho thị trường Bia Club ngày càng phong phú thêm rất rất rất nhiều, và cuối cùng người tiêu thụ là những người hưởng lợi.

Mô hình vui chơi không đơn giản chỉ có thức uống:

Như đã nói phần phía trên, nhà hàng beer không chỉ phục vụ bia, bây giờ gần như các loại mô hình Beer thì đều giống nhau ở khoản Beer, không thể nói là chỗ này Beer ngon hơn, chỗ kia Beer dở hơn, bây giờ các nhà hàng Beer sẽ cạnh tranh ở những điều khác như: Vị Trí Địa Điểm, Diện Tích Kinh Doanh, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách hàng, rồi thì Có gì đặc biệt và thật sự cái cuối cùng mà rất nhiều người quan tâm, đó là Có Gì Ngon, đồ ăn có ngon không ?

 

Lời kết:

Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà có thể nói Bia Club mang lại, nhưng PiS sẽ chỉ nói 1 số ý chính để có thể hiểu được tại sao bây giờ khắp nơi đều muốn mở mô hình Beer Sôi Động như vậy :). Tất nhiên không phải Beer Club nào mở ra cũng thành công, nhưng khả năng thành công vẫn sẽ cao hơn rất nhiều so với lại mở Bar Club Lounge vào lúc này.

Sau khi viết xong bài này tự nhiên thèm được cảm giác ngồi tại 1 Beer Club nào đó, nhâm nhi 1 chai bia, ngắm nhìn các cô gái xinh tươi “quẩy” quá 🙂

 

TOMQAST PARTYINSAIGON

COMMENTS
ARTICLES

Ra mắt dịch vụ Quay & Chụp mới chỉ dành cho Bất Động Sản

- by

View more

Tìm hiểu về khóa học quay Video Clip bằng Điện Thoại

- by

View more

Tổng hợp dịch vụ chụp hình của TOMQAST

- by

View more

Tổng hợp VIDEO CLIP ngắn được thực hiện bằng điện thoại GooglePixel

- by

View more

Phoneographer SC1 cây gậy tuy không rung nhưng vẫn làm sướng biết bao nhiêu cô gái

- by

View more

Nam Nghi Resort @ Phú Quốc by GOOGLE PIXEL – PIXEL PHONE

- by

View more

Chụp hình nội thất, có thật sự đơn giản chỉ là chụp hình

- by

View more

Những căn nhà ở Vietnam trị giá gần 100 tỉ không xuất hiện trên internet

- by

View more

Có 1 sự lo lắng nhẹ về dân trí

- by

View more

[Chia sẻ] Những thiết bị để giúp chụp nội thất đẹp hơn

- by

View more