Nghề gì trong Nightlife, mà tháng kiếm cả chục triệu

- by -

Khi xã hội ngày càng phát triển thì cuộc sống về đêm ngày càng lên ngôi ở các thành phố lớn. Điển hình nhất bây giờ ở Việt Nam thành phố tiêu xài tiền về đêm nhiều nhất vẫn là Saigon, 1 thành phố chuyên cuộc sống về đêm: Bar Club mọc lên khắp nơi, quán ăn khuya, cafe, Karaoke ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc cạnh tranh cũng rất gay gắt…

Từ đó nảy sinh ra 1 số ngành nghề tuy không mới nhưng mà khá lạ với 1 số người … PR Customer Care, Giả Khách – PG Promotion Girls.

   album_218407

hình ảnh chỉ có tính chất minh họa

Để giải thích cho bạn dễ hiểu hơn về những ngành này hoạt động như thế nào:

PR Customer Care [ Nam, Nữ ]

Nhiệm vụ, Trách Nhiệm:

Sẽ chuyên về chăm sóc khách hàng ở Bar Club như mời gọi khách đến chơi, mua rượu ủng hộ quán, ép khách uống rượu 1 cách tinh tế và không khó chịu, khi khách đến sẽ tiếp chuyện, hỏi thăm, và vui chơi cùng với khách để khách cảm thấy thoải mái.

 

Thu nhập:

Tiền kiếm được từ PR Customer Care sẽ là lương cứng, tiền TIP và hưởng thêm % bill của bàn mà các bạn kéo lên chơi.

album_217500

hình ảnh chỉ có tính chất minh họa

Lương cứng thấp nhất của PR khoảng 1,000,000VNĐ / tháng cho đến 10,000,000 VNĐ / tháng, tùy theo từng người PR có tiếng hay sắc đẹp, hay tài năng, hay công việc tại BAR CLUB hot nào đó … Chưa kể kèm theo tiền TÍP từ khách hàng thì vô biên [ 50,000 – 500,000 hoặc 50$ – 100$ ] và cuối cùng là ăn % của BILL từ 5-15% tùy theo thỏa thuận của Chủ Bar Club với bạn PR đó.

Ví dụ: 1 tối bạn kéo được 2 bàn khách, mỗi 1 bàn khách bill khoảng 4,000,000VNĐ bạn được hưởng 10% thì coi như là 2 bàn bạn được 800,000VNĐ, 1 tháng có 15 ngày BAR CLUB bạn kéo được khách thì 800,000 x 15 ngày là 12,000,000 VNĐ, kèm theo lương cứng của bạn là 2,000,000 VNĐ mỗi tháng và tiền TIP của khách cho bạn thêm khoảng 2,000,000 VNĐ nữa mỗi tháng bạn lên gần 20,000,000 VNĐ.

Bạn cũng nên lưu ý tùy theo những chỗ bạn làm việc mà giá rượu thức uống, khác nhau, khách sang hay trung lưu hay cao cấp, mà chịu chi, cũng như khả năng kéo khách của bạn mà bạn có thể kiếm được tiền với mức độ chênh lệch khác nhau rất nhiều, có người lương tổng kết toàn bộ chỉ được khoảng 10,000,000 là mừng, nhưng cũng có những người làm sơ sơ 1 tháng kiếm gần 100,000,000 VNĐ, công việc này tiền lên xuống rất thất thường.

album_217512

hình ảnh chỉ có tính chất minh họa

Yêu cầu:

Nói nghe Ví dụ thì có vẻ dễ, nhưng thực tế sẽ có những khó khăn và luôn có những yêu cầu đặc biệt của ngành này … mình sẽ LIST ra cho bạn những điều bạn nên biết:

– Ngoại hình và biết cách ăn mặc luôn gần như là yêu cầu đầu tiên của các bạn PR customer Care cho dù là nam là nữ hay là GAY …

– Mối quan hệ rộng lớn quen biết nhiều mới có thể kêu gọi kéo được khách

– Khả năng ăn nói khéo léo sẽ không bị mất lòng khách hàng, biết cách giữ khách đến chơi và ủng hộ, nói khách mua rượu ủng hộ.

– Khả năng uống rượu tốt, để cho khách ép uống cũng không bị xỉn, và kiểm soát bản thân không bị lợi dụng hay cũng như có những hành động vô lễ với khách…

. Nếu là kinh doanh sạch sẽ:

bạn chỉ cần kéo khách và uống rượu, tiếp chuyện, bạn bè ủng hộ, hoàn toàn bình thường, thỉnh thoảng lại gọi điện thoại, rủ đi Cafe, đi ăn uống lôi kéo mời khách đến Quán của bạn chơi.

. Nếu Phức Tạp:

bạn đã chuẩn bị tinh thần và sẽ chấp nhận kiêm nhiệm thêm chức vụ cho khách ôm ấp, sờ mó, và thậm chí là khách sẽ trả tiền cho bạn rất nhiều để được qua đêm với bạn cho dù bạn là con Trai hay con Gái, vì tiền bạn sẽ dễ bị sa ngã và biến thành CALL GIRL nói theo tiếng vui vui là Gái Gọi Cao Cấp – Hàng Tuyển, tất nhiên cái giá của Phức Tạp thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng PiS chỉ muốn nói ngắn gọn đến đây và không đi sâu thêm nữa.

Được và Mất:

Ngành này nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng thật ra nó là tùy vào mô hình kinh doanh hoạt động của các bar Club khác nhau, cái này vẫn là do bạn và chính bạn lựa chọn đi theo con đường nào.

Cái được:

Bạn kiếm được tiền rất nhiều và rất dễ dàng so với ngồi office hàng ngày, bạn mở rộng mối quan hệ toàn với những người có tiền, cơ hội đến với bạn khi bạn kết nối được các vị khách, bạn ăn mặc sành điệu hơn, bạn nâng cấp từ chính bản thân bạn, và bạn làm việc với những người ở tầng lớp trung lưu cao cấp.

Cái mất:

Sức khỏe và Sắc Đẹp xuống rất nhanh theo thời gian, uống rượu bia, hít khói thuốc lá, shisha, thức khuya, sinh hoạt thất thường dẫn đến béo phì, giảm trí nhớ, v.v… đêm khuya ra đường nguy hiểm phức tạp và cướp giật. Và bị 1 số người chưa hiểu về ngành của bạn coi thường bạn.

Tổng kết:

Nghề này rất HOT cho cả Nam lẫn Nữ và Gay, tiếng tăm của bạn sẽ được nhiều chủ BAR CLUB lôi kéo về làm cũng như tìm kiếm, thập chí là còn đào tạo thêm nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có mối quan hệ và ngoại hình thôi. Nhưng tuổi thọ làm nghề này cũng chỉ khoảng 3-10 năm là cao lắm rồi, chủ yếu là vì sức khỏe và sắc đẹp không cho phép.

Nghề này đa số được tuyển ở : BAR CLUB LOUNGE, PUB, BEER CLUB, KARAOKE, 1 số nhà hàng , cafe cũng có tuyển nhưng không nhiều.


Giả khách – PG Promotion Girls [ đa số là nữ ]:

Nhiệm vụ Trách Nhiệm:

ăn mặc thật là đẹp, đi lên CLUB giả khách đi chơi, hoạt náo viên, làm cho CLUB nhìn đông vui và sung hơn, giả bộ bắt chuyện với khách, nhảy nhót, ép nhau uống từ bàn này sang bàn bên kia, để rượu mau hết hơn, khách mau xỉn hơn, sung hơn nhảy nhót và mua thêm rượu, đứng chung với khách.

Thu nhập:

chủ yếu là tính tiền theo Buổi theo Giờ và lương tùy thuộc vào ngoại hình, cũng như cách ăn mặc và kinh nghiệm vui chơi trong bar club của bạn và tiền típ từ khách.
Lương của bạn sẽ tính theo giờ khoảng từ 100,000 VNĐ – 500,000 VNĐ/ giờ hoặc buổi, tùy theo những yêu cầu đặc biệt khác, nhiều hơn mà lương bạn được trả cao hơn nữa. Nếu 1 buổi tối bạn chạy khoảng 2 nơi, và 1 tuần bạn có khoảng 3-4 show thì 1 tháng bạn sẽ kiếm được tầm 10,000,000 VNĐ.

Nghề này khác với lại PR Customer Care là bạn không phải kêu gọi mời khách lên, nhiệm vụ của bạn là làm sao cho chỗ của bạn đứng chơi mọi người phải đổ dồn ánh mắt nhìn vào bạn, bạn nhảy sung, bạn ồn ào vui vẻ, bạn ăn mặc đẹp và ngoại hình của bạn tuyệt vời, người ta muốn làm quen với bạn, và quay lại CLUB chỉ vì muốn được gặp lại bạn.

Yêu cầu:

Ngoại hình, ngoại hình và ngoại hình, tiếp theo sẽ là phong cách ăn mặc, cùng khuôn mặt đẹp.
Biết uống rượu , hút thuốc lá.
Nhảy đẹp, biết nhảy, tạo dáng nhảy hay nhảy sexy.

Kinh doanh sạch sẽ:

Bạn chỉ việc đứng nguyên nhóm với các bạn giả khách khác, uống, vui chơi, nhảy nhót, thỉnh thoảng cụng ly với các vị khách khác, tạo không khí thân thiện vui tươi cho đến hết giờ và đi về, đến tháng thì nhận lương hoặc nhận lương theo buổi.

Phức tạp:

Sẽ thỉnh thoảng theo yêu cầu của quản lý sẽ qua đứng cạnh khách, nhảy nhót ôm ấp với khách, cạ cạ vào người khách, làm quen, nói chuyện cởi mở … và sau đó thì cũng như là Chuyện Gì Đến nó sẽ “Được hoặc Phải” Đến

album_218396

Được và Mất:

Cái gì cũng có cái giá của nó, vẫn là tùy vào bạn mà thôi, nếu bạn muốn đơn giản thì nó sẽ đơn giản, còn phức tạp thì nó sẽ phức tạp.

Cái được:

Sinh Viên còn tuổi trẻ trung mơn mởn, có sắc đẹp ngoại hình thì chắc chắn là sẽ kiếm được tiền 1 cách dễ dàng, nhẹ nhàng vài trăm ngàn trong vòng 2-3 tiếng, được đi chơi vui buổi tối, ăn mặc đẹp, …

Cái mất:

Vui lòng đọc lại phần Cái Được và Mất của PR customer Care…

Tổng kết:

Nghề này rất HOT cho Nữ và Gay, bạn không cần bằng cấp hay kinh nghiệm, chỉ cần có Ngoại Hình và thích đi chơi khuya được về khuya là khả năng bạn được nhận làm rất cao, nhưng cũng như đã nói, những ngành nghề đòi hỏi về ngoại hình thì thường tuổi thọ không cao chỉ khoảng 3-7 năm là cao lắm rồi, chủ yếu là vì sắc đẹp không cho phép.

Nghề này đa số được tuyển ở : BAR CLUB LOUNGE, BEER CLUB …

TOMQAST PARTYINSAIGON

[ vui lòng lưu ý hình ảnh chỉ có tính chất minh họa ]

P/S: đây là những thông tin mà PiS đã sưu tầm lại và tích cóp trong thời gian làm việc thực tế, và những gì đã chứng kiến. Mong rằng các bạn vui lòng đừng suy nghĩ tiêu cực về ngành nghề mà đã và đang phát triển tại các đất nước về dịch vụ vui chơi giải trí.

COMMENTS
ARTICLES

Ra mắt dịch vụ Quay & Chụp mới chỉ dành cho Bất Động Sản

- by

View more

Tìm hiểu về khóa học quay Video Clip bằng Điện Thoại

- by

View more

Tổng hợp dịch vụ chụp hình của TOMQAST

- by

View more

Tổng hợp VIDEO CLIP ngắn được thực hiện bằng điện thoại GooglePixel

- by

View more

Phoneographer SC1 cây gậy tuy không rung nhưng vẫn làm sướng biết bao nhiêu cô gái

- by

View more

Nam Nghi Resort @ Phú Quốc by GOOGLE PIXEL – PIXEL PHONE

- by

View more

Chụp hình nội thất, có thật sự đơn giản chỉ là chụp hình

- by

View more

Những căn nhà ở Vietnam trị giá gần 100 tỉ không xuất hiện trên internet

- by

View more

Có 1 sự lo lắng nhẹ về dân trí

- by

View more

[Chia sẻ] Những thiết bị để giúp chụp nội thất đẹp hơn

- by

View more