Nam Nghi Resort @ Phú Quốc by GOOGLE PIXEL – PIXEL PHONE

- by -

Nhân dịp khách hàng mời đi khảo sát để chụp hình 1 BOUTIQUE RESORT chuẩn 5 sao vừa mới đi vào hoạt động gần đây ở Phú Quốc. Mình quyết định dùng chiếc điện thoại yêu thích nhất từ trước đến giờ của mình là GOOGLE PIXEL / PIXEL PHONE và cũng là chiếc điện thoại được đánh giá là chụp hình tốt nhất, đẹp nhất năm 2016 để ghi lại những gì mình được thấy, được tham quan ở NAM NGHI RESORT này.

 

Tất cả hình ảnh đều được chụp với chế độ AUTO, chứ không có thời gian để setup cho bố cục được đẹp như là mình hay chụp với máy ảnh chuyên dụng DSLR, do khách hàng dẫn mình đi khảo sát và tham quan nên mình thấy góc nào được là đưa máy lên chụp ngay.

Sau đó hình ảnh được cho lên Photoshop để mình crop lại và bẻ hình cho bố cục được hợp lý hơn, còn lại không can thiệp vào ánh sáng hay màu sắc gì cả, vì bản chất thật sự mình rất ghét can thiệp vào chỉnh màu, mình thường tôn trọng màu sắc tự nhiên có sẵn, sau đó là tag logo TOMQAST của mình lên.

 

Quả nhiên đây là chiếc điện thoại tuyệt vời nhất từ trước đến giờ mà mình được chụp cũng như chất lượng hình ảnh phải nói là sắc nét quá tốt…. tiếc là hình này đã bị resize cũng như save theo chế độ dành cho website để giảm dung lượng xuống.

Nếu như để chế độ hình gốc thì có lẽ sẽ còn đẹp và sắc nét hơn rất nhiều, tuy nhiên sẽ mất thời gian để load hết toàn bộ hình.

 

 

COMMENTS
ARTICLES

Thông tin và cách thức tham gia miễn phí học quay clip bằng điện thoại

- by

View more

Ra mắt dịch vụ Quay & Chụp mới chỉ dành cho Bất Động Sản

- by

View more

Tìm hiểu về khóa học quay Video Clip bằng Điện Thoại

- by

View more

Tổng hợp dịch vụ chụp hình của TOMQAST

- by

View more

Tổng hợp VIDEO CLIP ngắn được thực hiện bằng điện thoại GooglePixel

- by

View more

Phoneographer SC1 cây gậy tuy không rung nhưng vẫn làm sướng biết bao nhiêu cô gái

- by

View more

Chụp hình nội thất, có thật sự đơn giản chỉ là chụp hình

- by

View more

Những căn nhà ở Vietnam trị giá gần 100 tỉ không xuất hiện trên internet

- by

View more

Có 1 sự lo lắng nhẹ về dân trí

- by

View more